LÃNH ĐẠO HUYỆN TRAO QUÀ TRUNG THU CHO BỆNH NHÂN NHI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÌNH TÂN

Thứ năm - 04/10/2018 21:08
LÃNH ĐẠO HUYỆN TRAO QUÀ TRUNG THU  CHO BỆNH NHÂN NHI TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÌNH TÂN
Trưa ngày 19/09/2018, Phó chủ tịch huyện Bình Tân Trần Thanh Lâm có mặt tại Trung tâm y tế huyện Bình Tân trao quà cho các bệnh nhân Nhi đang nằm điều trị tại đây. Hơn 20 bệnh nhi đang điều trị tại trung tâm đều được nhận suất quà gồm lồng đèn và bánh trung thu. Món quà đã thể hiện sự quan tâm của Ủy Ban Nhân Dân huyện Bình Tân dành cho các bệnh nhi để động viên, chia sẻ với các em.
Trao quà cho từng bệnh nhi tại phòng bệnh, đồng chí Lâm cũng không quên thăm hỏi, động viên các em. Chúc các em mau chóng bình phục để sớm về nhà, trở lại trường lớp.
Nhân dịp đó, đồng chí Lâm cũng đã thân ái gửi đến các cán bộ, viên chức, các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm có một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm.
Ngọc Trâm ( TTYT Bình Tân