TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH CHO BỆNH NHÂN CÓ THẺ BHYT Ở CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN HUYỆN TRÊN TOÀN QUỐC

Thứ năm - 04/10/2018 16:43
Trung tâm y tế huyện Bình Tân hoạt động với quy mô kế hoạch 100 giường bệnh. Nhưng với số lượng bệnh như hiện nay để đảm bảo phục vụ cho người bệnh nội trú trung tâm đã kê lên đến 200 giường bệnh.
TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH CHO BỆNH NHÂN CÓ THẺ BHYT Ở CÁC BỆNH VIỆN TUYẾN HUYỆN TRÊN TOÀN QUỐC
Trung tâm y tế huyện Bình Tân hoạt động với quy mô kế hoạch 100 giường bệnh. Nhưng với số lượng bệnh như hiện nay để đảm bảo phục vụ cho người bệnh nội trú trung tâm đã kê lên đến 200 giường bệnh. Có 18 bàn khám, với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên môn kỹ thuật cao. Tính đến nay, mỗi ngày trung tâm tiếp nhận hơn 700 - 800 lượt khám ngoại trú, lượng bệnh nội trú ngày càng tăng 100 – 120 bệnh/ ngày.
Cơ số thuốc luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ. Trang thiết bị y tế hiện đại được trang bị như: máy siêu âm tim, nội soi dạ dày, Xquang, xét nghiệm máu, tầm soát ung thư,..đã hỗ trợ tích cực cho Bác sĩ trong chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Góp phần thực hiện tốt vai trò chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.
Trung tâm đã tạo điều kiện để người có BHYT tiếp cận được dịch vụ kỹ thuật mới, chất lượng chuyên môn cao với chi phí thấp. Cụ thể, người dân có thể đăng ký BHYT ban đầu ở bất kỳ bệnh viện tuyến huyện nào khi đến Trung tâm y tế huyện Bình Tân khám điều trị sẽ được hưởng đúng tuyến.
Chính vì thế, Trung tâm y tế huyện Bình Tân luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử, rút ngắn thời gian chờ đợi,...đảm bảo sự hài lòng cho tất cả bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây.
                                                                                Tác giả
                                                             Ngọc Trâm ( TTYT Bình Tân)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây