ĐẢNG ỦY TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH TÂN SƠ KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Thứ hai - 08/07/2019 16:05
Sáng ngày 24/6/2019, Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện Bình Tân tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị Quyết 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Dự hội nghị gồm có các đồng chí thuộc BCH đảng ủy, bí thư, phó bí thư và các đảng viên của 5 chi bộ trực thuộc Đảng ủy.
Chủ trì hội nghị là đồng chí Nguyễn Hữu Phước, bí thư đảng ủy, giám đốc TTYT.

Qua một buổi làm việc, hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết tình hình thực hiện NQ của Đảng ủy 6 tháng đầu năm 2019 với các kết quả đạt được cơ bản như sau:
-Đảng viên tham gia học tập chỉ thị NQ của Đảng đạt 100%( trừ một số đảng viên đang đi học tập trung và trực cấp cứu)
-Có 100% đảng viên đăng ký học tập, làm theo tấm gương, phong cách Hồ Chí Minh do Đảng Ủy phát động .
-Tất cả 100% đảng viên và viên chức ký cam kết thực hiện tốt các qui tắc ứng xử và đổi mới phong cách phục vụ tiến tới sự hài lòng của khách hàng, tham gia phòng, chóng cháy nổ, giử ổn định an ninh trật tự trong đơn vị
-Tất cả các chi bộ và lãnh đạo các khoa, phòng  triển khai và nhắc nhở đảng viên, viên chức thực hiện tốt chỉ thị 06 –CT/TU và công văn 47 của Huyện Ủy về việc “Tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính trong hoạt động của cơ quan, đơn vị...”
Các hoạt động công tác khác và công tác chuyên môn điều đạt kết quả tốt so với nghị quyết.
Triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối 2019, đồng chí bí thư đảng ủy nhấn mạnh một số công việc như sau :
Toàn thể đảng viên  cần phát huy kết quả đạt được, đồng thời quyết tâm khắc phục những hạn chế, yếu kém và đẩy mạnh công tác chuyên môn 6 tháng cuối năm như : An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng ngừa dịch bệnh nhất là dịch sốt xuất huyết, kịp thời khống chế các ổ dịch nhỏ không để dịch lớn xảy ra trên địa bàn, tổ chức rà soát báo cáo thông tin, dữ liệu dân số, truyền thông chuyển đổi hành vi về Dân số phấn đấu hoàn thành tỷ lệ tăng dân số tự nhiên, công tác phòng cháy, chữa cháy không được lơ là, tập chung cải cách hành chánh rút ngắn thời gian chờ đợi khám bệnh của người dân....
                                                                   Cuongpham(TTYT Bình Tân)