TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH TÂN

Thứ tư - 19/06/2019 10:26
Ngày 14/6/2019 tại Trung tâm Y tế huyện Bình Tân, gần 50 học viên và ban tổ chức lớp tập huấn đề án Mất cân bằng giới tính khi sinh 11/11 xã trên địa bàn huyện, trước giờ giải lao đồng loạt đứng lên tại chổ tập thể dục 5 phút các động tác cơ bản theo nội dung phát động của Bộ Trưởng bộ Y tế trong chương trình sức khỏe Việt Nam.

Ảnh: Học viên lớp tập huấn tập thể dục trước giờ giải lao tại TTYT Bình Tân.
Tất cả các học viên điều hưởng ứng nhiệt tình tạo không khí mới cho buổi tập huấn.
Tập thể dục giữa giờ là biện pháp đơn giản, hiệu quả giúp học viên phòng, chống Stress , tạo đầu óc thư giản, tinh thần thoải mái để thiếp thu bài tốt hơn.
Lãnh đạo TTYT đã phát động phong trào này trong viên chức của ngành và sẽ duy trì thực hiện trong thời gian tới.