ĐẢNG ỦY TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG NHIỆM KỲ

Thứ hai - 08/07/2019 16:08
Chiều ngày 24/6/2019 Đảng Ủy Trung tâm Y tế huyện Bình Tân tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII .
Dự hội nghị gồm các đồng chí BCH Đảng ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ và các Trưởng, Phó khoa, Phòng chức năng thuộc Trung tâm Y tế.Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Phước, bí thư Đảng Ủy, giám đốc TTYT đã thông qua  dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng đảng và thi hành điều lệ Đảng của Đảng Ủy TTYT trong nhiệm kỳ.Qua gần một buổi làm việc nghiêm túc hội nghị đã thảo luận và nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng báo cáo .Cuối cùng Ban tổ chức hội nghị đã thống nhất hoàn chỉnh báo cáo xây dựng Đảng trình cho Huyện Ủy, trong đó có một số nội dung đánh giá  được các đồng chí dự hội nghị thống nhất cao như :
Trong nhiệm kỳ Đảng ủy được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của Huyện Ủy, tạo nhiều điều kiện thuận lợi trong công tác đảng và thực hiện các chỉ tiêu chuyên môn chăm sóc sức khỏe nhân dân...
Bên cạnh đó ngành y tế của huyện vẩn còn nhiều khó khăn lớn như thiếu biến chế, thiếu Bác sĩ chuyên khoa sâu, tỷ lệ  đảng viên trẻ chưa được đào tạo về lý luận chính trị còn nhiều...
Tuy nhiên Đảng ủy đã phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn tồn tại  đã lãnh đạo  bộ máy công tác y tế của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn do Đảng và nhà nước giao.
Kết quả qua các năm Đảng Ủy điều được  Huyện Ủy kiểm tra và công nhận tổ chức Đảng  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...
Qua một buổi hội nghị đã thể hiện tinh thần dân chủ trong Đảng, phát huy được tinh thần tập thể, đoàn kết nội bộ. Kết thúc hội nghị đồng chí chủ trì kết luận và giao cho thư ký hội nghị  căn cứ ý kiến đóng góp đã được hội nghị thống nhất thông qua, hoàn chỉnh báo cáo, trình Lãnh đạo Đảng Ủy ký và gởi về Huyện Ủy đúng thời gian qui định./.

                                                                                      Cuongpham(TTYT Bình Tân)
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây