TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ Y TẾ VỀ KHẢO SÁT XÂY DỰNG THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN BẢO HIỂM Y TẾ

Thứ năm - 20/06/2019 09:22
Ngày 18 tháng 6 năm 2019, Trung tâm y tế huyện Bình Tân đã tiếp đoàn của Bộ Y tế do Bác sĩ Đặng Hồng Nam, Phó Vụ trưởng Vụ BHYT, Bộ Y tế làm trưởng đoàn về khảo sát xây dựng Thông tư hướng dẫn thực hiện Bảo hiểm y tế. Nhằm mục đích lắng nghe, tháo gỡ những khó khăn của ngành y tế tại địa phương.
Làm việc tại trung tâm còn Cử nhân Trần Nguyệt Mỹ, đại diện cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long, Bảo hiểm xã hội huyện Bình Tân, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, 11 trưởng Trạm y tế thuộc Trung tâm y tế huyện Bình Tân cùng tham dự.
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã được nghe giám đốc trung tâm báo cáo một số khó khăn khi thực hiện công tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế trong thời gian qua.

Hình ảnh: Bác sĩ Nguyễn Hữu Phước, Giám đốc trung tâm trình bày những thuận lợi khó khăn trong thời gian qua
Sau phần báo cáo, các thành phần tham dự cũng đã trao đổi, thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác khám, chữa bệnh Bảo hiểm y tế.

Hình ảnh: Bác sĩ Đặng Hồng Nam đang trao đổi  những thắc mắc, khó khăn mà trung tâm gặp phải
            Phát biểu kết luận buổi khảo sát, Bác sĩ Đặng Hồng Nam cũng trao đổi thêm những giải pháp giúp cho hoạt động khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại trung tâm ngày càng hiệu quả hơn trong thời gian tới./.
                                                               Ngọc Trâm ( TTYT Bình Tân)