TẬP HUẤN VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ NĂM 2018

Thứ năm - 04/10/2018 21:24
Ngày 14/09/2018, Trung tâm y tế huyện Bình Tân phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Long tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, nhân viên; xây dựng môi trường không khói thuốc; Triển khai Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và các văn bản hướng dẫn cho gần 100 học viên là các cán bộ y tế của trung tâm và các trạm y tế.
TẬP HUẤN VỀ PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ NĂM 2018
Ngày 14/09/2018, Trung tâm y tế huyện Bình Tân phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Long tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, nhân viên; xây dựng môi trường không khói thuốc; Triển khai Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá và các văn bản hướng dẫn cho gần 100 học viên các cán bộ y tế của trung tâm và các trạm y tế.
Tại lớp tập huấn, đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Vĩnh Long đã cung cấp đến các học viên những thông tin cơ bản về tác hại của việc sử dụng thuốc lá và hút thuốc lá thụ động đối với sức khỏe của con người; các bước xây dựng cơ quan không khói thuốc; xem phim và clip về phòng, chống tác hại của thuốc lá; nắm bắt các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; kỹ năng truyền thông về phòng, chống tác hại của thuốc lá... hướng tới mục tiêu ''Vì một môi trường bệnh viện không khói thuốc''.
Ngọc Trâm (Trung tâm Y tế huyện Bình Tân)