TRẠM Y TẾ TÂN THÀNH-BÌNH TÂN LỒNG GHÉP CHIẾN DỊCH TIÊM VẮC XIN SỞI-RUBELLA VỚI TRUYỀN THÔNG DÂN SỐ

Thứ hai - 01/07/2019 20:49
Ngày 19 tháng 6 năm 2019, Trạm y tế xã Tân Thành huyện Bình Tân-Vĩnh Long tổ chức tiêm Vắc xin sởi-Rubella cho trẻ em từ 01 đến 5 tuổi, kết hợp với truyền thông dân số cho bà mẹ trong độ tuổi sinh đẻ đến trạm với các nội dung phân phát tờ rơi, tờ bướm về sàng lọc chẩn đoán trước sinh, sơ sinh và mất cân bằng giới tính khi sinh, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe sinh sản -KHHGĐ.

Ảnh : Trưởng trạm Y tế : BSCKI Trần Hữu Ngon và nhân viên TYT đang tư vấn cho đối tượng
           Chiến dịch tiêm Vắc xin lần này Trạm y tế sẽ thực hiện  4 ngày từ ngày 19,20,21 tháng 6 và tiêm véc lại vào ngày 28/6/2019.
Dự kiến trong 4 ngày trên Trạm Y tế sẽ thực hiện 7/7 ấp cho 477 trẻ  hoàn toàn miễn phí.

Cuong phamTTYT Bình Tân)