SINH MỔ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH TÂN-VĨNH LONG.

Thứ năm - 13/06/2019 13:16
Ngày 24/5/2019 khoa sản Trung Tâm Y Tế huyện Bình tân tiếp nhận một thai phụ đang chuyển dạ có dấu hiệu sắp sinh.
SINH MỔ TẠI TRUNG TÂM Y TẾ BÌNH TÂN-VĨNH LONG.
Qua thăm khám Bác sĩ nhận định thai lớn, xương chậu thai phụ hẹp, chẩn đoán là ca sinh khó.Giải pháp sinh mổ được đưa ra với sự thống nhất của gia đình thai phụ.
Sau một thời gian ngắn ca phẩu thuật thành công, một bé trai cân nặng 3,5 kg chào đời trong niềm hạnh phúc của gia đình thai phụ và tập thể Y, Bác sĩ của Trung tâm Y tế . Sức khỏe của người mẹ cũng hồi phục nhanh chóng sau ca phẩu thuật trên.
Kỷ thuật sinh mổ được Trung Tâm Y tế huyện triển khai thực hiện bắt đầu từ ngày 13/4/2017, đây là ca sinh mổ lần thứ  19  của Trung Tâm y tế.
Dự định cả mẹ và bé sẽ được xuất viện vào ngày thứ sáu 31/5/2019.

Ảnh: Bé trai được sinh mổ 2 ngày tuổi đang được BSCKI Trần Thị Út Hai  chăm sóc                                                                                                                                                                                                                                                                    Cuongpham(TTYT Bình tân)