TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÌNH TÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG HIV/AIDS

Thứ ba - 17/12/2019 20:02
Sáng ngày 01/12/2019 hơn 70 cán bộ viên chức phối hợp cùng đoàn thanh niên và bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Bình Tân đã tham gia buổi Mitting Hưởng ứng ngày thế giới Phòng, chống HIV/AIDS là ngày lể quốc tế được cử hành vào ngày 1 tháng 12 hàng năm.

Sáng ngày 01/12/2019 hơn 70 cán bộ viên chức phối hợp cùng đoàn thanh niên và bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Bình Tân đã tham gia buổi Mitting Hưởng ứng ngày thế giới Phòng, chống HIV/AIDS là ngày lể quốc tế được cử hành vào ngày 1 tháng 12 hàng năm.

Nhân dịp này lãnh đạo trung tâm đã đẩy mạnh công tác truyền thông trong chăm sóc sức khỏe nói chung và trong công tác phòng chống HIV/AIDS nói riêng. Với phương châm giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, sống hòa nhập cộng đồng, phòng ngừa lây nhiễm HIV cho người khác. Quyết tâm, chung tay góp phần giảm bớt gánh nặng bệnh tật do HIV gây ra./.

Ngọc Trâm ( TTYT Bình Tân)