MỸ THUẬN TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG, NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ Y TẾ

Thứ hai - 12/08/2019 16:53
Trạm Y tế xã Mỹ Thuận vừa kết hợp với Trung tâm Y tế huyện Bình Tân tổ chức truyền thông nói chuyện chuyên đề các đề án nâng cao chất lượng dân số kết hợp truyền thông hướng dẫn thực hành nấu cháo mẫu và phòng chống sốt xuất huyết cho người dân trong xã.
Đến dự buổi truyền thông, có 30 chị em phụ nữ trong tuổi sinh đẻ có con từ 01 -  5 tuổi.Qua buổi truyền thông các chị em được ban tổ chức  thông tin, tư vấn kiến thức về Dân số, KHHGĐ và chăm sóc SKSS, sàng lọc chẩn đoán trước sinh, nguyên nhân hệ lụy của tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh. Được nhân viên y tế hướng dẫn nấu cháo dinh dưỡng, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ em...bên cạnh đó còn hướng dẫn các chị em các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết tại gia đình.


      Ảnh : Buổi truyền thông cộng đồng tại xã Mỹ Thuận- Bình Tân.
Đây là buổi truyền thông lồng ghép nhiều nội dung trong cộng đồng dân cư mang lại nhiều giá trị thiết thực nhằm giúp người dân nâng cao hiểu biết về dân số, KHHGĐ, phòng chống Suy dinh dưởng trẻ em và phòng chống các bệnh truyền nhiểm trong cộng đồng góp phần nâng cao chất lượng dân số.

                                                                 Cuongpham(TTYT Bình Tân)
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây