BÌNH TÂN KHÁM VÀ PHẨU THUẬT MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TRONG HUYỆN

Thứ năm - 13/06/2019 13:13
Ngày 27-28 tháng 4 năm 2019 vừa qua tại Trung Tâm y tế huyện Bình tân-Vĩnh long, đoàn Y, Bác sĩ thiện nguyện bệnh viện Trưng vương (TPHCM), kết hợp với Trung tâm y tế huyện khám sàng lọc và phẩu thuật mắt miễn phí cho bà con trong huyện.

Ảnh 01 : Nhân viên y tế đang khám sàng lọc cho BN

Ảnh 02: Nhân viên y tế kiểm tra đường huyết cho BN

Kết quả qua 2 ngày khám sàng lọc được 450 người, phẩu thuật 220 người bị đục thủy tinh thể.
Trong các năm qua huyện  Bình Tân  đã tiếp nhận nhiều  hoạt động thiện nguyện của các mạnh thường quân và các đoàn thiện nguyện về  khám, chữa bệnh miễn phí, cấp quà cho người dân, trong đó có phẩu thuật mắt miễn phí mỗi năm trên 200 ca, đem lại ánh sáng cho nhiều người đục thủy tinh thể trong toàn huyện./.
                                                                        Cuongpham( TTYT Bình Tân)