TỔNG KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HUYỆN ỦY CỦA ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÌNH TÂN NĂM 2018

Thứ sáu - 23/11/2018 16:05
Ngày 21 tháng 11 năm 2018, Đảng Ủy Trung tâm y tế huyện Bình Tân đón tiếp đoàn kiểm tra của Huyện Ủy Bình Tân về tình hình thực hiện Nghị quyết của Huyện ủy năm 2018. Tại buổi kiểm tra, Đảng Ủy Trung tâm đã báo cáo những mặt làm được, những khó khăn gặp phải trong năm 2018
TỔNG KẾT TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HUYỆN ỦY CỦA ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN BÌNH TÂN NĂM 2018
Được sự quan tâm của Huyện Ủy, Ủy ban nhân dân huyện Bình Tân, Sở y tế Vĩnh Long các cơ quan ban ngành trong toàn huyện và người dân huyện nhà. Sau khi được sáp nhập đã tinh gọn bộ máy, phân công nhiệm vụ, bố trí vị trí phù hợp. Chất lượng khám và điều trị được nâng cao, luôn hướng tới sự hài lòng của người bệnh, duy trì lượng bệnh nội trú  trong năm 2018 đạt 137,48%, bệnh ngoại trú đạt 136,74% so với kế hoạch đầu năm.
Trung tâm y tế huyện Bình Tân tiếp tục cung cấp đủ thuốc, hóa chất, vaccin sinh phẩm y tế, vật tư y tế tiêu hao. Bảo đảm đủ số lượng, chất lượng cho nhu cầu phòng chống dịch bệnh trên địa bàn; Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ kỹ thuật cận lâm sàng. Đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động Cán bộ, nhân viên hiểu, nắm vững quan điểm của Đảng.
Cuối buổi làm việc Đoàn giám sát đã đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng ủy Trung tâm y tế huyện Bình Tân và biểu dương tinh thần thực nghiệm nghiêm túc các Nghị quyết của huyện ủy Bình Tân trong giai đoạn năm 2018.
                                                                               Tác giả
                                                               Ngọc Trâm (TTYT Bình Tân)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây