Trung Tâm Y Tế Bình Tân

http://ttytbinhtan.vinhlong.gov.vn


BÌNH TÂN ĐƯA KỸ THUẬT NỘI SOI VÀO PHỤC VỤ NHÂN DÂN

Nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, phù hợp với khả năng chi trả, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân. Đầu tháng 11 năm 2018 Trung tâm y tế huyện Bình Tân đã đầu tư máy nội soi dạ dày Olympus, với giá trị hơn 1.4 tỷ đồng đưa kỹ thuật nội soi đi vào hoạt động
BÌNH TÂN ĐƯA KỸ THUẬT NỘI SOI VÀO PHỤC VỤ NHÂN DÂN
Với 03 bác sỹ chuyên môn nội soi, giàu kinh nghiệm được đào tạo từ các bệnh viện tuyến Trung ương. Đã được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, với tác phong chuyên nghiệp, tinh thần thái độ tận tình, hết lòng vì người bệnh.
Hiện nay với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đầy đủ phục vụ cho bệnh nhân như trên. Lượng bệnh đăng ký nội soi từ ngoại trú và nội trú trung tâm tiếp nhận hơn 10 cas mỗi ngày.
Việc đưa kỹ thuật nội soi vào hoạt động là bước tiến quan trọng của trung tâm. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cung cấp dịch vụ y tế hoàn hảo phục vụ người dân. Đồng thời, đó là cơ sở động lực để các bác sỹ nâng cao trình độ chuyên môn, phát triển kỹ thuật mới, giảm tỷ lệ bệnh nhân vượt tuyến, chuyển tuyến, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.
                                                                                    Tác giả
                                                                 Ngọc Trâm (TTYT Bình Tân)

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây